1

Giới Thiệu Hệ Thống Chơi Lô Tô Tại GTAONLINE.VN

Xin Chào Các Bạn , Hôm nay , lại có thêm 1 em hệ thống ngon đẹp lạ mới ra mắt các bạn đây . Cũng như làng SAMP Việt Nam , Và bài viết này sẽ giới thiệu các bạn cách chơi của nó và cách thức hoạt động để dễ dàng tham gia với ẻm nhé 😀 

Giới thiệu sơ lược :

Hệ thống LOTO này là hệ thống giải trí mang tính chất cờ bạc 1 tí . Nhưng không tốn kém gì mấy và thời gian không nhanh để các bạn có thể nhờ vào nó cày tiền . Vì đây là 1 hệ thống giải trí , như các bạn đã biết , làng SAMP Việt đã dậy sóng với hệ thống tài xĩu từ RGAME . Nhưng với mình và theo mình khẳng định , nhìn nhận thì hệ thống đó có thể làm các bạn mê nhưng cũng làm các bạn thiệt hại một số tiền lớn nhưng không đem lại lợi ích chung . Vì vậy , máy chủ mình sẽ không sử dụng hệ thống của 1 máy chủ khác hoặc đi FAKE để xài , và đây là độc quyền và nó sẽ khởi đầu tại server GTAONLINE.VN . 

 

Tổng Hợp Lệnh Sử Dụng : 

  • /trogiuploto ( lệnh này sẽ giúp chúng ta xem lại tất cả lệnh trong loto )
  • /batdailoto ( khi bật đài loto , bạn mới có thể nhận tin tức về loto )
  • /iloto ( iloto có thể giúp bạn xem được số người tham gia và thời gian diễn ra )
  • /ghiloto ( giúp bạn ghi loto , lưu ý chỉ ghi được trong thời gian chưa diễn ra . )
  • /xemloto ( lệnh này có thể xem lại những số loto bạn đã ghi , và nó có thể giúp bạn xem được những số bạn trúng khi con số đó biến thành màu vàng )

 

Hướng Dẫn Thể Lệ Tham Gia : 

 

Hệ thống này được hoạt động như sau , 1 phiên sắp tới sẽ diễn ra sau 10 phút . để biết được thông tin loto và tham gia , trước hết hãy sử dụng lệnh [/batdailoto] để bật đài loto , nếu không muốn hãy sử dụng lại lần nữa . Sau khi bật đài loto , bạn có thể sử dụng lệnh [/iloto] để xem thông tin phiên loto sắp diễn ra . Nếu như thời gian là “Đang Diễn Ra” thì bạn không thể ghi con số loto trong thời điểm này , chỉ có thể ghi khi thời gian chưa diễn ra . Tiếp theo , khi phiên loto đang ở phòng chờ thì bạn sử dụng [/ghiloto] để đặt số loto cho lần tiếp theo . sau khi ghi xong 5 số , bạn ấn vào ” Tham Gia Phiên Lô Tô ” để đăng kí vào phiên loto sắp diễn ra , mỗi lần tham gia , bạn sẽ mất 50k cho 1 tờ giấy loto . Và bạn hoàn toàn có thể đánh cược 2 hoặc nhiều lần ( Hãy cân nhắc vì nó không làm bạn kiếm nhiều tiền hơn ) . lệnh [/iloto] có thể xem được số người tham gia . Và bạn đã hoàn đăng kí tham gia loto với 5 con số đã chọn . Sau khi hệ thống bắt đầu , Loto sẽ được đọc lần lượt ngẫu nhiên từ 1 – 99  và bạn có thể sử dụng lệnh [/xemloto] để kiểm tra những số đã ghi , bạn có thể sử dụng lệnh đó để kiểm tra những con số bạn đã trúng bằng cách nhìn vào những con số , nếu như nó màu VÀNG tức là con số đó đã xổ ra và bạn đã trúng con đó . Bạn nào trúng 5 con nhanh nhất sẽ là người KINH (Chiến Thắng) . Và tất cả đều là thua cuộc . Số tiền bạn ăn được là bao nhiêu ? Số tiền bạn ăn được sẽ phụ thuộc vào số người tham gia loto . [/iloto] để xem người tham gia. 
Ví dụ : số người tham gia (10) . 10 người tham gia thì nếu thắng , bạn sẽ ăn được 500k , tức là mỗi tờ 50k nhân 10 tờ của người khác . Khi đặt tiền , hệ thống sẽ giữ lại số tiền đặt cược của tất cả mọi người và chờ đợi người thắng cuộc và trao tiền ( số tiền thắng =  50 x (số người tham gia ) ) . Đây là hoạt động của Loto . Sau khi có người KINH , những người thua cuộc sẽ bị reset tất cả số và chờ phiên tiếp theo sau 10 phút .

 

* Khi đặt cược nhưng gặp lỗi ( Crash ) Hoặc có việc nhà . Online trong khi loto đang xổ thì số của bạn vẫn được tính . [/xemloto] để biết bạn đã trúng những số nào nhé . 

 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn tham gia loto . Nếu thắc mắc vui lòng liên hệ qua FANPAGE hoặc FORUM nhé !

Xin Chân Thành Cảm Ơn Và Chúc Các Bạn Vui Vẻ Tại GTAONLINE.VN