1

Chức Năng Mua Nhà Mới Tại GTA Online Việt Nam

Danh sách những hệ thống của GTA Online Việt Nam – GGV Community .

Phần lớn những hệ thống từ GGV-Team làm ra đều đơn giản và thân thiện với người chơi . Không gây khó hiểu và rườm rà , nhưng có phần thú vị đấy nhé

Sau đây là danh sách những hệ thống được ra mắt cùng với game vào tháng 7 sắp tới :

 1. Chức Năng Mua Nhà Mới ( View )
 2. Hệ Thống Team ( View )
 3. Hệ Thống Sàn Vàng ( Đầu Tư Giá Trị )
 4. Giải Trí Lô Đề ( giải trí )
 5. Dịch vụ Grab ( thay thế job Taxi )
 6. Hệ thống Mua Quần Áo
 7. Hệ thống tìm đường
 8. Job Gái Điếm ( nâng cấp 18+ )

 

và trên đó là danh sách các chức năng sẽ được ra mắt vào tháng 7 sau khi Open .

– Giới Thiệu Về Những Hệ Thống Trên :

 • Chức Năng Mua Nhà Mới

  – Là hệ thống mua nhà và tự chọn nội thất sau khi đã mua . Nếu bạn chưa có đủ tiền mua nội thất nhà đẹp và khu ở ưng ý hợp phong thủy thì có thể để dành 1 số tiền nhỏ chỉ để mua được mảnh đất ( sổ đỏ căn nhà ) của căn nhà đó . sau khi bạn đã có sổ đỏ thì sẽ không ai mua được căn nhà mà bạn đã đặt chân đến trước . Khi mà bạn có sổ đỏ ở đó thì có thể bạn không xây nhà , có thể bán lại cho người khác để họ làm chỗ ở . Việc này rất ổn định cho những người quyết định kinh doanh nhà đất . Trên máy chủ GTA Online Việt Nam sẽ không giới hạn số căn nhà của bạn sở hữu . có thể sở hữu chục căn , trăm căn có thể số lượng là rất lớn nếu bạn là người giàu có tại San Andreas .
  – Hệ thống mua sổ đỏ sẽ như hình dưới .
  ( đứng trước căn nhà chưa có người sở hữu và sử dụng lệnh [/muanha] )

  ( Sau khi sử dụng lệnh thì sẽ có tên chủ của căn nhà này . lưu ý ” nội thất : chưa có ” có nghĩa nhà chưa có nội thất bên trong và đây chỉ là một mảnh đất ( sổ đỏ của người mua ) )
  Sau khi đã có sổ đỏ . chỉ riêng bạn mới có thể đặt nội thất nhà và có thể thay đổi chúng . bằng cách sử dụng câu lệnh [ /xemnoithat ] khi đứng ở phía trước / gần căn nhà mà bạn đã sở hữu , đứng tên . Sau khi sử dụng lệnh thì bạn sẽ được xem những nội thất nhà từ small đến nhà big . tùy theo số tiền bạn có và bạn thích mẫu nhà nào và chọn thích hợp để mua . Bạn có thể sử dụng lệnh [ /trogiupnha ] để quan sát những lệnh về nội thất và nhà .

  Và bảng lệnh sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc mua bán nhà và sử dụng các lệnh về nội thất .

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi. mình sẽ giới thiệu tiếp các hệ thống khác .