1

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn Chơi Game GTA ONLINE VIỆT NAM – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu


Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn chơi game GTA ONLINE VIỆT NAM chi tiết, giúp bạn hòa nhập vào thế giới game Online và làm những gì mình muốn nhé!

Hình ảnh trong game GTA ONLINE VIỆT NAM

Hình ảnh trong game GTA ONLINE VIỆT NAM

Thông tin cần biết:

>> Game này là game gì ?

>> Game này chơi như thế nào?

>> Làm sao để làm việc kiếm tiền?

>> Làm sao để có súng bắn?

>> Làm sao có xe đẹp?

GTA ONLINE là game gì?

GTA ONLINE là một tựa game thể loại nhập vai đời sống hằng ngày có tên là GTA San Andreas. Game kết hợp nhiều yếu tố hành động, phiêu lưu, nhập vai, lái xe. Người chơi sẽ quyết định nhân vật của mình là người tốt (giúp cảnh sát bắt cướp, lái taxi, xe bus,…) hay là kẻ thách thức luật pháp (đánh người, giết người, phá hoại tài sản,…).

Bạn có thể lái xe hay làm bất cứ điều gì mình muốn trong game

Bạn có thể lái xe hay làm bất cứ điều gì mình muốn trong game

Được đặt cách nâng cấp lên phiên bản Online và các bạn sẽ được trải nghiệm thực tế cùng với những người xung quanh. Họ cũng như bạn và bạn cũng như họ, cùng nhau thực hiện nhiệm vụ hay trở thành kẻ thù của nhau đều phụ thuộc vào mục đích của mỗi người.

Game được phổ biến từ những năm 1997 và mãi đến năm 2006, tựa game mới có phiên bản Online. Năm 2012, Game GTA Online chính thức du nhập vào Việt Nam mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ.

GTA Online Việt Nam thú vị như thế nào?

GTA Online là một tựa game duy nhất cho đến nay có thể mô phỏng những hoạt động trong đời thực và người chơi có thể trực tiếp điều khiển hoạt động của nhân vật. Ở phiên bản Online, bạn có thể tương tác với nhau như ở ngoài cuộc sống thực tế và thực hiện nhiều nhiêm vụ khác nhau như: Đi làm hằng ngày để kiếm sống, cày cuốc vất vả để dành dụm mua xe, nhà cửa và những thứ lặt vặt như điện thoại, quần áo …v.v. Khi đã là một công nhân viên chức nhà nước, bạn sẽ bắt đầu tham gia bắt cướp , bảo vệ dân, cứu dân và đưa đất nước phát triển hơn.

Cách chơi game GTA ONLINE VIỆT NAM

Ngoài ra, GTA Online còn thú vị hơn khi có hệ thống TEAM và Băng đảng. Những hệ thống này được GTA Online Việt Nam (GGV) Team hoàn thiện để người chơi có những cuộc giao đấu nảy lửa với nhau. Băng đảng thường xuyên buôn bán ma túy và đối đầu với cảnh sát hoặc với những băng đảng khác khi đang tranh giành lãnh thổ.

Không những thế, những cuộc đối đầu giữa các băng đảng với các tổ chức nhà nước gồm nhà báo, cứu thương, cứu hỏa, cảnh sát, mật vụ, bộ đội, chống khủng bố và Nhà Nước cấp cao. Và một trong những thành phần quan trọng của xã hội SAN ANDREAS.

Cách chơi game GTA ONLINE VIỆT NAM

>>> Thực Hiện Qua Các Bước Sau Để Vào Game: Tải game. Sau khi đã hoàn thành phần cài đặt, bạn đăng ký và tham gia vào game.

Cách chơi game GTA ONLINE VIỆT NAM rất dễ dàng vì đây chỉ là game mô phỏng lại cuộc sống đời thực của bạn. Nếu bạn là người nóng tính thì nhân vật của bạn cũng vậy. Bạn là người thông minh thì nhân vật của bạn là người thông minh. Tính cách nhân vật sẽ do bạn quyết định.

Tuy nhiên, trong series game GTA bao giờ cũng sẽ có những CHEAT (mã lệnh) hỗ trợ bạn một số yếu tố. Những Newb (người mới) có thể sẽ không biết những câu lệnh để thực hiện trong game thì đây sẽ là một số lệnh cơ bản cho người mới bắt đầu:

/trogiup : trợ giúp cho người mới

/newb : gửi câu hỏi lên đội ngủ helper khi có thắc mắc

/yeucautrogiup : để gọi người cố vấn ra trợ giúp cho bạn về vấn đề dài dòng.

/dichvu taxi , /dichvu grab: là để sử dụng gọi taxi hoặc Grab khi không có xe hoặc không tiện về lấy xe.

/thongtin : để xem thông tin cá nhân

/tuido : để xem túi đồ của nhân vật

/qs : để kiểm tra nhanh thông tin nhân vật

/vao, /enter : để vào một cánh cửa nào đó

/ra, /exit : để ra một cánh cửa nào đó

/hanhdong, /animlist : để xem các lệnh hành động cho nhân vật

Đây là những lệnh cơ bản của Game GTA Online. các bạn có thể tham khảo hoặc /newb để hỏi Helpers.

Một số hình ảnh trong game:

Cách chơi GTA ONLINE VIỆT NAM

cách chơi game gtaonline việt nam

cách chơi game gta online việt nam

cach choi game gta online viet nam

 

Video hướng Dẫn Tham Gia GTA Online Việt Nam

 

Video Hướng Dẫn Làm Việc Pizza Trong GTA Online Việt Nam

 

Video Hướng Dẫn Cách làm Trucker Trong GTA Online Việt Nam

 

Video Hướng Dẫn Làm Nghề Bán Vũ Khí Trong GTA Online Việt Nam

*******

Chúc Các Bạn Chơi Game Vui Vẻ Nhé!