Image Alt

GTA San Online

Hướng Dẫn Hệ Thống Đào BITCOIN Tại GTA San Online Server Việt Nam

Xin chào toàn thể các bạn đến với máy chủ GTA Online Server VN
Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn hệ thống BITCOIN tại máy chủ GTAONLINE.VN

Trước tiên các bạn cần phải sở hữu cho mình một ngồi nhà riêng của các bạn mới có thể sự dụng được máy BITCOIN .
Sau khi có nhà bạn cần phải về nhà của mình và tìm một nới thoáng rộng rải để tiến hành đặt và sử dụng máy BITCOIN.
Khi bạn đã tìm được nới thích hợp để đặt máy BITCOIN trước hết các bạn sử dụng lệnh [/trogiupbitcoin] để tìm hiểu về hệ thống BITCOIN.


Sau khi sử dụng lệnh nó sẽ hiện ra hệ thống các lệnh dành cho BITCOIN như là [/muamaybitcoin],[/Mybcmachina],[/bitcoin] và [/giabitcoin] v.v.. , đây là nhưng lệnh cần thiết dành cho hệ thông BITCOIN . Muốn có được BITCOIN các bạn cần phải sở hữu riêng cho mình một máy để đào bằng cách [/muamaybitcoin] và sau khi dùng lệnh này nó sẽ hiện ra 3 loại máy với giá cả khác nhau cho bạn chọn lựa.


Loại thứ nhất là loại máy thường (Bad) với giá là 500 credits 1 máy và loại thứ 2 là máy tốt hớn tí ( Normal ) với giá 1000 credits 1 máy và loại thứ 3 là máy tốt nhất ( VIP ) với giá thành tới 3000 credits . Chúng tôi cho ra 3 loại máy với giá thành từ thấp đến cao cho các bạn lựa chọn thích hợp với túi tiền của các bạn.

 

Sau khi các bạn mua máy cho mình xong và đặt vào nơi thích hợp mà các bạn đa chọn và tiếp tục sử dụng lệnh [/mybcmachina] lệnh này dùng để xem trạng thái của máy có hoạt động không và xem ID của máy nhé khi dùng lệnh này xong sẽ hiện ra một cái bảng trong dó hiện thị trạng thái cung như ma máy nhé [OFF] là chưa hoạt động còn [ON] là máy đang hoạt động.

 


Để hoạt động máy BITCOIN thì các bạn dùng lệnh [/bitcoin] sẽ hiện ra tất cả bật tắt thanh toán cũng như send và move máy nếu các bạn muốn khởi động máy thì dùng [/bitcoin [bat] [ID máy] là máy sẽ hoạt động , sau khi dùng lệnh xong thì các bạn [/mybcmachina] lần nửa để kiểm tra xem máy đã hoạt động thành công chưa.


Sau khi sử dụng các bạn muốn bán, Chuyển , Dời máy thì các bạn phải tắt máy trước rồi mới bán , Chuyển , Dời được. Các bạn muốn bán thì sử dụng [/bitcoin [send] [ID máy 0] [Số lượng Bitcoin] ID 0 là máy chủ Bitcoin tại server , và nếu các bạn muốn sử dụng Bitcoin cho mục đích nào thì trước tiên bạn cần phải thanh toán công suất của máy đã sử dụng .
Trường hợp các bạn không biết giá của Bitcoin trên thị trường là bao nhiêu thì các bạn dùng lệnh [/giabitcoin] nó sẽ hiện rõ giá cả của 1 bitcoin trên thị trường . Các bạn cứ thực hiện các bước như mình hướng dẫn hoặc xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về hệ thống siêu độc và lạ này nhé 😀 .

 

Video Hướng Dẫn Chi Tiết :

Hệ Thống Bitcoin – GTA San Online Server Việt Nam

Chúc Các Bạn Chơi Game Vui Vẻ Tại GTA Online Server Việt Nam