Image Alt

GTA San Online

Hướng Dẫn Nghề Nghiệp Nông Dân Tại GTA San Online Server VN

Xin chào toàn thể các bạn đến với máy chủ GTAONLINE
Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn làm sao để làm JOB Nông dân cũng như JOB Chăn nuôi tại máy chủ GTAONLINE.VN nhé.

 

Trồng Trọt


Trước hết các bạn dùng lênh [/timvieclam] sẽ hiện một cái bảng trong đó có rất nhiều công việc và các bạn tìm giúp mình công việc Nông Dânclick vào việc đó nhé.


Sau khi Click vào công việc đó sẽ hiện lên một Checkpoint màu đỏ nằm trên map bên góc trái dưới màn hình của các bạn và bật map lên và lên xe chạy đến điểm checkpoint đó nhé.


Khi đến nơi các bạn sẽ gặp một NPC và lúc đó các bạn dùng tổ hợp [Giữ Chuột Phải + Y] để tương tác với NPC đó để và bắt đầu xin việc .
Sau khi xin việc xong bạn có thể làm được 2 việc cùng lúc là trồng lúachăn nuôi gia súc.


Các bạn muốn trồng lúa thì các bạn phải mua giống lúa trước bằng cách sử dụng lệnh [/muahatgiong] và giá của giống lúa là 2000 SAD/4 hạt , sau khi mua xong các bạn nhìn phía trước mình là một cánh đồng trống , bạn chạy ra đó và tiến hành trồng lúa , sử dụng lệnh [/gieolua] để trồng lúa và trồng xong các bạn muốn kiểm tra khi nào lúa có thể thu hoạch cũng như đã bón phân cho lúa chưa ,  thì các bạn dùng lệnh [/kiemtralua] để kiểm tra nhé. Trường hợp lúa của bạn chưa bón phân khi kiểm trả sẽ hiện lên [Lượng phân bón : Thiếu] thì các bạn dùng lệnh [/phanbon] để bón phân cho lúa , nếu các bạn chưa có phân bọn hãy chạy lại gần chỗ NPC lúc các bạn xin việc và dùng lệnh [/muaphanbon] để mua, giá cả rất thấp chỉ 5000 SAD là các bạn có được 50 bịch phân bón tha hồ mà sử dụng.


Các bạn muốn thu hoạch lúa thì các bạn có thể xem lúa đã chín chưa và dùng lệnh [/kiemtralua] để xem nhé nếu như lúa đã chín thì sẽ báo lên chatlog của các bạn lúc đó các bạn dùng lệnh [/thuhoach] để thu hoạch lúa nhé.Sau khi thu hoạch xong các bạn có thể dùng lệnh [/kiemtrakho] để xem lượng lúa đợt qua các bạn thu hoạch là bao nhiêu nhé.

 

 

Chăn Nuôi

 


Đối với JOB chăn nuôi cũng thế các bạn cũng xin việc tại chỗ Nghề Nông Dân và dùng lệnh [/muagiongnuoi] sẽ có 3 giống nuôi cho bạn lựa chọn là Bò , Ngựa và Nai , theo mình các bạn nên chăn nuôi Bò và Ngưa sẽ giúp bạn có thu nhập cao hơn.


Sau khi mua giống nuôi các bạn cần vào trang trại và trang trại nằm đăng sau ngôi nhà ở chỗ mua giống nhé khi vào đó các bạn phải lựa chọn chỗ thích hợp và phải nhớ thật kĩ nới mà bạn chọn để nuối giống nhé không thì các bạn kiếm vật nuôi mết lắm đấy.


Khi tìm được chỗ thích hợp các bạn cần dùng lệnh [/channuoi bo hoặc ngua tùy theo bạn mua giống nào] các bạn nuối tối đa chỉ được 3 con ,sau khi nuôi thú nuôi xong các bạn phải nhớ kiểm tra xem thú nuôi mình có bị đói bụng hay không , dùng lệnh [/kiemtrathunuoi] để kiểm tra nhé.


trường hợp thu nuôi các bạn đói bụng thì các bạn [/choan] để cho thú nuôi ăn nhé nếu bạn không có đồ ăn thì bạn hãy chạy lại chỗ bạn đã mua giống nuôi và sử dụng [/muadoan] để cho thú nuôi ăn nhé và giá nó cũng như là phân bón vậy 5000 SAD các bạn được 50 phần đồ ăn cho thú nuôi.


Và nên nhớ các bạn phải quan sát thật kĩ thú nuôi của mình nhé thú nuôi các bạn sẽ có 120 phút để trưởng thành và cứ 15 phút thú nuôi sẽ đói bụng và các bạn không cho ăn kịp thời thì chỉ sau 5 phút thú nuôi của bạn sẽ chết và sẽ hiện chatlog để báo cho bạn biết .Và sau 120 phút các bạn quay lại và [/kiemtrathunuoi] lần nửa và nếu như thú nuôi bạn đã phát triển thì cac bạn dùng lệnh [/laythit] để thu hoạch nhé và để bán , để đổi lấy tiền thì các bạn dùng lệnh [/banthit] nhé.
Các bạn cứ làm theo hướng dẫn của mình sẽ thành công.Chúc các bạn chơi game vui vẻ

 

Lưu Ý : Nếu bạn không phân bón cây theo từng đợt thì lượng nông sản bạn thu hoạch được rất ít . Hãy chăm phân bón cây để có lượng nôn sản tốt và không bị thất thu  mùa vụ nhé . 


Lưu Ý : Nếu vật nuôi đói bụng không được ăn sau 5 phút sẽ bị chết và mất đi .

 

Video Hướng Dẫn Trồng Trọt Và Chăn Nuôi Chi Tiết :

Hướng Dẫn Nghề Chăn Nuôi – GTA San Online Server Việt Nam
Hướng Dẫn Nghề Trồng Trọt – GTA San Online SV Việt Nam

Chúc Các Bạn Chơi Game Vui Vẻ Tại GTA Online Server Việt Nam !