Chúc các bạn có một trải nghiệm thật thú vị tại GOVN (GTA San Online Máy Chủ Việt Nam).

Image Alt

GTA San Online

[GTA San VN] Đôi điều gửi gắm đến máy chủ ngày OPEN CHÍNH THỨC

Chào các bạn, đây thực sự là 1 ngày rất vui khi Anh Ba viết bài tâm sự này. Trước tiên chúc cho máy chủ luôn luôn ổn định và vững mạnh, vượt qua các gian truân trước mắt để trở thành máy chủ lớn trong cộng động SAMP Việt Nam. Cảm ơn tất cả anh em đã ủng hộ và chờ đợi cái BIG UPDATE gần 1 năm của máy chủ nhưng vẫn không than vãn. Cảm ơn đội ngũ ADMIN đã luôn đoàn kết hỗ trợ nhau từ đợt trước đến nay, hiện team ADMIN vẫn là đội ngũ cũ và có thêm 1 vài thành viên mới…

Chúng ta đã trải qua rất nhiều season nhưng đã thất bại nhiều lần, từ những lỗi xuất hiện, những chập chững của team BQT, những lần không đủ kinh nghiệm giải quyết vấn đề và những lần không giữ được cái đầu lạnh trong công việc. Thì đến này máy chủ cũng đã cải thiện 1 số yếu tố đó. Mang đến 1 không gian hoàn toàn mới mẻ và mang tính giải trí cực cao đến cho các bạn. Mong là các bạn sẽ vui vẻ đón nhận nó nhé.

OPEN CHÍNH THỨC có quyết định reset account all thì rất mong anh em chúng ta thông cảm cho đội ngũ. Lần này để thay đổi 1 chiếc áo mới cho GO nên mình đã quyết định tất cả về thời đồ đá rồi ^^, vì thế sẽ có ít hơn hệ thống cũ và team sẽ hứa UPDATE thường xuyên hơn cho các bạn tham gia giải trí.

Những bạn không thể vào game được thì giúp mình cài lại bản ZIN trong phần tải game rồi tham gia nhé.

Những bạn sử dụng MOD thì phải chắc chắn rằng MOD không làm hại đến sv và không hỗ trợ bạn trong vấn đề khác ngoài đồ họa. Lưu ý MOD các bạn phải cài đặt trước khi đăng bài xin duyệt nhé. Cài đặt xong sau đó vào launcher để hệ thống quét các file của bạn rồi mới đăng bài xin duyệt mod.

Đôi lời tâm sự mỏng cho vui thôi, cùng nhau phát triển máy chủ này các bạn nhé . Mình thật sự tâm huyết với nó và mong các bạn có ý thức tham gia để chúng ta xây dựng 1 công đồng mạnh mẽ sau này nhé. Cảm ơn tất cả mọi người.

Chúc mọi người có khoảng thời gian vui vẻ với GTA San Online.