Chúc các bạn có một trải nghiệm thật thú vị tại GOVN (GTA San Online Máy Chủ Việt Nam).

Image Alt

GTA San Online

[GTA San VN] Hệ thống cướp ngân hàng

Xin chào các bạn member của GTA San Online. Hệ thống cướp ngân hàng đã ra mắt và hệ thống này cũng nằm trong danh sách UPDATE của tháng 5. Bài viết này sẽ giới thiệu các bạn cách thức để cướp ngân hàng. Lợi thế hơn nếu team bạn càng đông…

Làm thế nào để có thể cướp ngân hàng?

  • Bạn cần dò mật khẩu trong tầng hầm ở BANK. Mật khẩu 3 số và mỗi lần nhập sai bạn sẽ phải chờ trong 30s.
  • Khi cánh cổng được mở ra thì thông báo cho toàn thành phố LOS SANTOS sẽ xuất hiện. Nếu cánh cửa chưa mở thì sẽ không có thông báo.
  • Số tiền trong ngân hàng là thuế tổng của người dân trong thành phố.
  • Khi mở cửa thành công, bạn vào trong sử dụng lệnh /cuoptien để thực hiện vụ cướp, sau khi thực hiện thành công thì trên người sẽ có 1 balo tiền và hiển thị số tiền bạn đang chiếm giữ. Trong 1 khoảng thời gian bạn phải rượt và chạy trống cảnh sát cho tới khi có xuất hiện điểm đỏ trên bản đồ. Lúc này chạy vào điểm đỏ bạn sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên sau vụ cướp bạn sẽ phải nhận 5* vì tội danh cướp ngân hàng. Phải trốn tránh cảnh sát hoặc đầu thú để có thể hạ sao.

Mẹo cướp ngân hàng

  • Hãy dò mật khẩu cho đến khi đúng mật khẩu cánh cửa. Từ từ mở nó mà hãy về chuẩn bị 1 kế hoạch thật hoàn mỹ để đánh lừa mọi thứ hoặc đánh lừa cảnh sát. Tập hợp anh em lại và trang bị cho mình súng ống, giáp, và xe có khả năng chịu đựng tốt + chạy nhanh. Và không thể thiếu một người tài xế chắc tay nhé.

Một số hình ảnh cướp ngân hàng.