Chúc các bạn có một trải nghiệm thật thú vị tại GOVN (GTA San Online Máy Chủ Việt Nam).

Image Alt

GTA San Online

[GTA San VN] Hướng dẫn làm công việc “Pizza Delivery”

Xin chào các bạn, đây là hướng dẫn làm công việc Pizza Boy. Một công việc rất dễ để kiếm tiền trong máy chủ GTA San Online. Phải chăm chỉ kiếm thật nhiều tiền để sau này có thể mua được những thứ mình thích các bạn nhé.

  • Tìm vị trí công việc bằng cách /path find và chọn đến Pizza Delivery. Sau đó sẽ có 1 check point phía dưới MAP góc trái. Đi đến đó để xin việc làm.
  • Xin việc làm tại vị trí công việc Pizza. bằng cách nhấp nút Y. Chọn “xin việc” 1 bản hợp đồng (1 ngày) để làm công việc này trong 1 ngày. Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thử job nào phù hợp thì hãy chọn (thử việc).
  • Sau khi xin việc thành công. Hãy tiếp tục nhấn nút Y để vào bảng điều khiển và chọn lấy trang phục và lấy phương tiện.
  • Khi bạn đã lấy thành công phương tiện. Hãy đến vị trí lấy nguyên liệu. Tiếp tục nhấn Y để lấy hàng lên xe. Lấy thành công thì bạn sẽ có chấm đỏ trên bản đồ góc trái phía dưới.
  • Sau đó bạn chỉ việc giao đến đó là hoàn thành công việc của 1 chuyến. Để tiếp tục mà quên đường về thì hãy sử dụng /path find để tiếp tục quay về “Pizza Delivery” nhé.

VIDEO hướng dẫn làm công việc Pizza Delivery