Chúc các bạn có một trải nghiệm thật thú vị tại GOVN (GTA San Online Máy Chủ Việt Nam).

Image Alt

GTA San Online

[GTA SAN VN] HƯỚNG DẪN LÀM CÔNG VIỆC “Truck Delivery”

Xin chào các bạn, đây là hướng dẫn làm công việc Truck Delivery. Một công việc rất dễ để kiếm tiền trong máy chủ GTA San Online. Phải chăm chỉ kiếm thật nhiều tiền để sau này có thể mua được những thứ mình thích các bạn nhé.

 • Tìm vị trí công việc bằng cách /path find và chọn đến Truck Delivery. Sau đó sẽ có 1 check point phía dưới MAP góc trái. Đi đến đó để xin việc làm.
 • Xin việc làm tại vị trí công việc Truck Delivery. bằng cách nhấp nút Y. Chọn “xin việc” 1 bản hợp đồng (1 ngày) để làm công việc này trong 1 ngày. Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thử job nào phù hợp thì hãy chọn (thử việc).
 • Sau khi xin việc thành công. Hãy tiếp tục nhấn nút để vào bảng điều khiển và chọn lấy phương tiện.
 • Khi bạn đã lấy thành công phương tiện. Hãy đến vị trí lấy nguyên liệu. Tiếp tục nhấn Y để mua hàng chất lên xe.
  + 1 xe tối đa chất được 5 thùng hàng.
  + Sau khi mua thùng hàng, đến sau xe của bạn và nhấn Y để chất thùng hàng lên xe. Để lấy xuống đi bán sử dụng lệnh “/xemhang“.


 • Sau khi mua các thùng hàng và chất lên xe, bây giờ bạn hãy đi giao nó cho các cửa hàng bằng cách sử dụng lệnh “/diemgiaohang” và giao đúng loại thùng hàng cho cửa hàng ( VD: cửa hàng quần áo thì giao thùng hàng quần áo ).
 • Các cửa hàng sẽ mua với giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bạn mua tại kho hàng, và có nhiều cửa hàng sẽ mua giá khác nhau chứ không phải đồng giá. Vì vậy đi tham khảo thị trường các cửa hàng đấy để bán ra thu về nhiều tiền hơn là do các bạn nhé.
 • Giá mua vào của các cửa hàng thay đổi theo thị trường, hằng giờ hằng ngày …

VIDEO hướng dẫn làm công việc Truck Delivery