Chúc các bạn có một trải nghiệm thật thú vị tại GOVN (GTA San Online Máy Chủ Việt Nam).

Image Alt

GTA San Online

[GTA San VN] Hệ thống TRADE-COIN

Hi mọi người, bài này hướng dẫn anh em một cái gì đó là COIN ảo, nói vậy thôi chứ biết chơi và có kiến thức kiếm tiền dễ như trở bàn tay đó ^^.

Trước tiên cần hiểu sơ sơ về COIN tức là 1 đồng tiền ảo có giá trị như là BITCOIN,ETH,… Chúng ta là trader tức là giao dịch chênh lệch giữa các phiên giá mới của đồng tiền ảo này. Và tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu nó ra làm sao và chi tiết nhất trong bài viết này nhé.

Trước tiên hệ thống của chúng ta gồm các chức năng như sau:

Coin – xem có bao nhiêu đồng COIN được phép giao dịch.

Lệnh của tôi – ở đây bạn có thể xem những lệnh bạn vừa đặt và lợi nhuận của từng lệnh. Trong này bạn có thể chốt lệnh và đặt lệnh mới

Nạp/Rút GO:COIN – GO:COIN là 1 đồng tiền thứ 3 cho phép bạn dùng để giao dịch COIN tại máy chủ GTA San VN (GO:RP) của chúng ta. Vì sử dụng đồng tiền thứ 3 này cho phép bạn giảm thiểu được rất nhiều rủi ro cho tài sản của bạn.

Lịch sử giao dịch – ghi chép lại các giao dịch của bạn.

Okay, chúng ta hiểu sơ sơ về hệ thống rồi, bây giờ bắt đầu tìm hiểu sâu hơn 1 xíu về lệnh nhé.

Đánh chênh lệch giá là như thế nào?

 • Đánh chênh lệch giá tức là bạn sẽ dự đoán nó tăng hay giảm và chênh lệch bao nhiêu so với giá tiền bạn mua.
  Ví dụ: Giá tiền của đồng BITCOIN hiện tại là $35,000 và nó liên tục tăng/giảm. Bạn đặt lệnh BUY(dự đoán tăng) hoặc SELL(dự đoán giảm) với đồng tiền này và so sánh sự chênh lệch của nó.
  Ví dụ 2: Tôi đặt 1 lệnh BUY vào thời điểm giá BITCOIN là $35,000 – tức là tôi dự đoán đồng COIN này sẽ tăng so với số tiền là $35,000.
  Ví dụ 3: Lệnh tôi vừa đặt là BITCOIN – BUY – $35,000 – RATE(1). RATE 1 tức là bạn đánh với mức rất cao chỉ cần con số nhích lên 1 đơn vị là bạn cũng tăng/giảm đi 1 đơn vị tiền của bạn.
  Ví dụ 4: Khi giá BITCOIN tăng lên $35,050 thì tôi đã dự đoán đúng, lệnh BUY với tỉ lệ RATE(1) thì tôi mang về $50 cho tài khoản của mình. Nếu như lúc nãy tôi không dùng lệnh BUY mà dùng SELL(dự đoán giảm) thì tôi mang về 50$. Đến đây chắc bạn đã hiểu sơ sơ 1 phần rồi phải không.
  Ví dụ 5: Nếu cũng trường hợp trên nhưng tôi đặt lệnh với tỉ lệ RATE(0,1) tức là 2 đơn vị thì tôi sẽ mang về số tiền là $5 hoặc -5$.
  Nôm na: $35,000 có 4 màu. Nếu tôi đánh tỉ lệ RATE(1) thì chỉ cần số màu đỏ nhích 1 tôi sẽ được $1. Nếu RATE(0,1) thì số màu xanh lá cây tăng thì tôi mới tăng $1. tương tự Rate(0,01) là phải hàng trăm bạn mới mang về $1 và RATE(0,001) thì khi BITCOIN từ 35,000 -> 36,000 thì bạn mới ăn được $1 :)). Nếu như lệnh SELL thì bạn -1$.
 • Lệnh sẽ bị cháy toàn bộ nếu như không có vốn duy trì. Vốn duy trì là GO:COIN nếu bạn không nạp vào cho đến khi profit của bạn giảm đến 0 thì bạn mất hết tiền đồng thời các lệnh cũng bị cháy theo tài khoản.
 • Bạn chỉ được phép giao dịch tối đa 20 lệnh.

Mình khuyên các bạn nên đánh ở tầm 0,01 -> 0,1 là vừa rồi. Vì đánh ở 1 thì mình nghĩ khó có thể ăn mà lại dễ cháy tài khoản nữa. Có vốn thực sự cao mới có thể chơi tỉ lệ cao được.

Qua bài giải thích này nếu chưa hiểu các bạn có thể xem video mình có làm sẵn để hiểu rõ hơn nhé.