Download & Install GTA Online VN

Tải về

Tải về 2 file cần thiết cho cài đặt . “GTA San Andreas” và “SAMP 0.3.DL R1” ở phía dưới. Đây là 2 file yêu cầu để cài đặt game và chơi Online. GTA San Andreas thư mục game còn SAMP 0.3.DL R1 là file hỗ trợ chơi Online .

Sau khi tải về thành công 2 file trên . Tiếp theo giải nén thư mục có tên GTA.San.Andreas ra, sau khi nén GTA.San.Andreas xong, bạn bật file SAMP 0.3.DL R1 và chọn next => browse đến thư mục GTA.San.Andreas bạn vừa giải nén và tiếp tục next . Nếu có lỗi gì cứ tiếp tục nhấn vào “ignore” và hoàn tất.

Sau khi tải và cài đặt thành công , tôi đoán chỉ trong vòng 30s là xong phải không . Tiếp tục để vào server GTA Online Việt Nam . các bạn bật folder GTA.San.Andreas lên và tìm đến file “samp” (có con bé mang kính đen) . Click đúp vào file đó sẽ hiển thị 1 giao diện của SAMP, nơi bạn có thể chơi GTA ONLINE.

Sau khi đã hoàn tất cài đặt và mở SAMP lên rồi , tiếp theo các bạn nhìn lên góc bên trái phía trên sẽ thấy các ICON để thao tác . Click vào Icon màu vàng có dấu tích sau đó điền vàosv.gtaonline.vnvà nhấn OK . Thao tác xong các bạn sẽ thấy server hiển thị trên SAMP của bạn , chỉ cần nhấp đúp vào đó và nhấn CONNECT hoặc có thể click vào server và nhấn ICON màu xanh lá cây phía bên cạnh ICON tích vàng . như vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi, quá trình đăng kí diễn ra trong game vì thế hãy vào game để đăng kí nhé . Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ cùng GTA Online VN

Video hướng dẫn tải game

Download & Install Voice-Chat

Tải về

Tải về file cần thiết cho cài đặt . “Teamspeak3-VoiceChat.rar” ở phía dưới. Đây là 2 file yêu cầu để cài đặt voice-chat trong Gta Online vn.

Sau khi tải về thành công file trên . Đầu tiên nhấp chọn vào “Teamspeak3-Client…” sau đó Next … Next để cài đặt, quá trình này rất đơn giản như các bạn cài đặt các chương trình khác thôi. 

Sau khi cài đặt xong “Teamspeak3-Client” rồi, tiếp tục nhấp vào file Addon và cài đặt sau đó Finish là xong.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Các bạn mở “Teamspeak3 Client” ở ngoài Desktop lên và nhấp vào Connection trên thanh menu và chọn Connect.

Tiếp theo sẽ có giao diện như thế này các bạn điền vào

Server Nickname or Address : kw313.teamspeak3.com
Nickname: đặt tên trong game của bạn, VD: David_Six

Sau đó nhấn Connect

Sau khi Connect thành công, để kết nối voice-chat với game các bạn hãy thao tác như sau.

Lấy ID: click vào tên của bạn trên teamspeak3 và nhìn sang bên phải sẽ thấy một số thông tin, bên cạnh đó có 1 chữ số ID nhỏ được nằm bên cạnh tên của bạn, ghi nhớ con số này.

Như hình thì các bạn sẽ thấy số 14.

Kết nối: vào game sử dụng lệnh /onmic nó sẽ hiển thị 1 khung, bạn chỉ cần nhập ID của bạn vào đó và sau đó thưởng thức. 

Lưu ý: ID có thể thay đổi mỗi khi bạn thoát và vào lại sv teamspeak3. hãy lưu ý.

Video hướng dẫn tải VoiceChat